Bạn sẽ phải chạy mua ngay viên Vitamin B1 sau khi đọc bài này

MeoCuaTui Làm Đẹp

Nói ra nhiều mẹ có thể thấy quá khó tin nhưng hãy tin mình đi vì mình là nhân chứng sống đây.

Chẳng là 4 tháng trước, mình bị một người bạn xui khiến nên dại dột cắt phăng đi mái tóc dài óng ả. Thay vào đó là mái tóc ngắn tũn đến gáy lại còn làm xoăn tít nhìn rõ kinh.

Làm tóc mới về, mình bị 100% mọi người xung quanh chê bai, phản đối. Nhất là ông xã, nhìn thấy vợ như vậy ông thất vọng lắm. Còn mình, cú mỗi sáng soi mình trong gương mình toàn mặt mếu cả. Ngày nào cũng ước tóc nhanh dài để có thể cứu vãn lại tình hình.

tóc đẹp hình 1

Nhưng khổ quá, làm gì có cách nào thúc tóc nhanh dài chứ. Vì thế mình cứ như một con điên, mò mẫm lên mạng tìm đủ mọi cách để mong tóc dài ra. Và mình đã biết được 1 bài thuốc như thuốc thần kỳ mà một bạn trên mạng share lại.

Khi nghe bạn ấy nói biện pháp này 100% dễ làm, dễ kiếm và thật sự hiệu quả, nói thật mình chẳng tin đâu vì biện pháp thúc tóc dài gì mà đơn giản và rẻ bèo quá đỗi. Nhưng vì khao khát có mái tóc dài nhanh, mình đành phải áp dụng theo. Nào ngờ, bạn ấy chia sẻ đúng và hiệu nghiệm thật với mình.

Ban đầu, mình ra hàng thuốc Tây mua 20 lọ vitamin B1. Mỗi lọ có giá 3 ngàn đồng. Ngoài ra, mình mua thêm trứng gà ta, dầu ô liu mua loại extra trong các siêu thị bán nhiều.

tóc đẹp hình 2

Sau đó mình áp dụng theo cách sau:

Bước 1:

Lấy 1/2 lọ B1 or cả lọ tùy mọi thích mọc nhanh nhiều hay nhanh ít rồi hòa với 1 ít nước cho thuốc tan.

Sau đó, trộn thêm 1 lòng đỏ trứng gà + 2 thìa dầu ô liu. Lấy cái đánh trứng đánh tan. Như vậy là bạn đã làm xong nguyên liệu ủ tóc.

Bạn cũng biết, vitamin B1 giúp kích thích tóc mọc nhanh. Còn lòng đỏ trứng làm phục hồi tóc hư tổn, dầu ô liu thì giúp tóc mềm mại.

Bước 2:

Bắt đầu gội đầu sạch bằng dầu gội đầu, lau khô tóc. Tuy nhiên, bạn nên để tóc ướt 1 chút nữa rồi thoa hỗn hợp kia lên sẽ chảy tong tong.

Bước 3:

Thoa toàn bộ hỗn hợp vừa pha lên tóc, lấy mũ chụp tóc chụp lại quấn thêm 1 lớp khăn bên ngoài ủ ít nhất trong 1 giờ đồng hồ.

tóc đẹp hình 3

Bước 4:

Gội lại bằng nước cho sạch rồi gội lại bằng dầu gội đầu. Bạn không cần dùng dầu xả để xả lại vì hỗn hợp trên cũng đã đủ dưỡng chất cho tóc rùi.

Bạn có thể ủ tóc bằng vitamin B1 kết hợp với trứng và dầu ô liu tuần 2 lần cho mái tóc nhanh dài. Làm bằng cách này, mỗi tháng mái tóc của bạn sẽ dài hơn ít nhất vài cm đấy. Vì thế, nó là biện pháp cứu cánh cho mái tóc ngắn tũn của mình suốt mấy tháng qua.

vitamin B1 hình 4

Chúc các bạn áp dụng thành công!