Cách làm trắng da nhanh chóng chỉ bằng bia và trứng gà đơn giản lại rất hiệu quả giành cho các nàng !

MeoCuaTui Làm Đẹp

 Chưa bao giờ có 1 công thức tắm trắng nào lại được chia sẻ nhiều đến vậy. Hãy cùng xem tại sao cách làm trắng da từ bia và trứng gà lại có sức lan tỏa rộng khắp đến vậy nhé!

Nguyên liệu cần có:

- 1 quả trứng gà.

- 1/2 thìa canh muối hạt nhỏ.

- 2 viên sữa ong chúa (bạn có thể mua dễ dàng tại các hiệu thuốc tân dược, nếu không mua được  có thể dùng mật ong để thay thế).

- 1/2 lon bia (sử dụng loại nào cũng được, trong công thức dưới đây dùng bia Tiger).

- Bát và thìa.

Cách làm:

- Đập trứng gà vào bát (cả lòng trắng và lòng đỏ) rồi dùng thìa đánh đều, đến khi thấy 2 lòng tan hết vào nhau thì dừng lại.

Sau đó cắt đôi viên sữa ong chúa rồi lấy phần dung dịch bên trong cho vào bát trứng gà cùng muối với bia.

- Dùng thìa đánh đều thêm 1 lần nữa để thu được 1 hỗn hợp đồng nhất là được.

Cách sử dụng:

Bước 1: Tắm sạch cơ thể bằng sữa tắm như bình thường, bạn có thể sử dụng bông tắm xơ mướp để chà nhẹ lên da giúp lấy sạch tế bào chết hiệu quả.

Bước 2: Sau khi cơ thể đã được làm sạch, hãy thoa đều hỗn hợp tắm trắng bia – trứng gà lên da.

Bước 3: Đồng thời sử dụng các đầu ngón tay và bàn tay massage nhẹ nhàng khắp cơ thể, để các mạch máu lưu thông hấp thụ các dưỡng chất từ hỗn hợp 1 cách triệt để nhất.

Bước 4: Lưu lại hỗn hợp tắm trắng thêm 15 phút, rồi tắm qua lại bằng sữa tắm để loại bỏ hết mùi tanh là được.

Bước 5: Cuối cùng bạn có thể thoa 1 lớp mỏng kem dưỡng da để tăng hiệu quả dưỡng trắng cũng như giúp da luôn mềm mượt và mịn màng.

Chỉ sau lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ thấy làn da của mình bật tông một cách rõ rệt đấy. Nên sử dụng hỗn hợp này 2 lần/1 tuần vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả dưỡng trắng da như ý.

Chú ý nho nhỏ:

- Nếu bạn sử dụng hỗn hợp này để dưỡng trắng cho mặt, hãy dùng muối bột vì khi sử dụng muối hạt to khi không đánh tan rất dễ gây tổn thương cho da.

- Không nên làm nhiều để sử dụng nhiều lần, khiến mất tác dụng của hỗn hợp. Từ đó, mỗi lần chỉ làm với lượng vừa đủ để dùng cho riêng lần đó.

Chúc các bạn thành công <3