Cách Massage chăm sóc da với tinh dầu dừa nguyên chất

MeoCuaTui Video
Video:

Dầu Dừa nguyên chất là một trong số ít dầu thực vật chứa nhiều Vitamin E dạng toco-trienol (Có 2 nhóm Vitamin E là toco-pherol và toco-trienol, trong đó toco-trienol có khả năng chống ôxi hóa gấp 50 lần toco-pherol (toco-pherol là loại vitamin E thường gặp trong các loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng)). Vitamin E trong Dầu dừa giúp khôi phục vùng da đã hư tổn, giảm sạn da, bảo vệ cấu trúc tế bào và chống lại hiện tượng lão hóa rất tốt.

Khi dùng Dầu Dừa dưỡng da sẽ khiến làn da trở nên sáng và mịn hơn, đồng thời tăng cường sự khỏe mạnh của lớp tế bào dưới da, mang lại sự tươi trẻ cho da. Các chị em hãy làm thử nghiệm nhỏ, thoa Dầu Dừa Miota vào vùng da bụng vào buổi tối, sáng hôm sau các chị em sẽ cảm thấy da mềm mịn, láng mượt như da em bé.

Để có thể thấy được hiệu quả chị em nên dưỡng da bằng dầu dừa ít nhất 1 lần một tuần và sử dụng liên tục trong nhiều tháng. Mỗi tuần sử dụng dầu dừa dưỡng da, làn da của bạn sẽ được cung cấp đủ lượng vitamin E và các axit béo chuỗi ngắn và trung bình. Bạn có thể xem cách Massage chăm sóc da với tinh dầu dừa nguyên chất và thêm công dụng làm đẹp của dầu dừa nhé <3