Cao hơn 4cm, tăng 5cm vòng 3 chỉ nhờ thực hiện điều này trong 1 tháng

MeoCuaTui Mẹo Vặt

Những bạn gái có vòng 3 lép cùng chiều cao khiêm tốn thì hãy thực hiện ngay động tác này mỗi ngày để có được vóc dáng như mong muốn nhé!

Có 2 yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển chiều cao là gene di truyền và thói quen sinh hoạt như chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể dục. Điều đó có nghĩa là bạn cần chú ý đến vấn đề dinh dưỡng và tích cực rèn luyện các môn kích thích chiều cao.

Việc tập luyện thể dục thể thao có tác dụng rất lớn đến quá trình trao đổi chất trong cơ thể, tăng khối lượng xương khi trưởng thành. Trong khi bạn luyện tập, tuần hoàn máu được trao đổi tốt hơn và hóc-môn tăng trưởng tiết ra nhiều hơn. Thế nhưng, nếu đã qua tuổi dậy thì việc tăng chiều cao sẽ khó khăn hơn vì bạn không có thời gian đầu tư cho các môn thể thao như bơi lội, đu xà, yoga. Hầu như chúng ta khó có thể theo đuổi đến cùng những loại hình này... Do đó, bài tập dưới đây nhằm mục đích giúp bạn tập được mọi lúc mọi nơi để có thể kéo giãn cơ tối đa.

các bài tập tăng chiều cao hình 2

Đây là bài tập kéo giãn cổ chân. Cách thực hiện cũng rất đơn giản:

- Bạn đứng thẳng người, tay phải đặt lên tường hoặc lưng ghế.

- Cong chân trái ra phía sau và dùng tay trái giữ lại, kéo cổ chân ngược về phía mông.

- Khi thực hiện thì thắt chặt bụng, cố đẩy khớp đùi ra trước (gót chân càng sát mông) để tăng độ căng của cơ.

- Giữ tư thế càng lâu càng tốt, sau đó thả lỏng và đổi chân.

tăng chiều cao hình 1

Chú ý:

- Chân trụ phải đứng vững, mũi bàn chân hướng về trước.

- Khớp đùi phải ổn định, không đu đưa trong khi kéo giãn cơ.

- Lúc bắt đầu thực hiện thì kéo giãn ở mức căn bản dễ dàng rồi tiếp đến mới chuyển sang giai đoạn kéo giãn cao hơn.

Bạn thực hiện động tác này mỗi ngày khoảng 15-20 phút. Hệ thần kinh, dây chằng, khớp xương được kích thích làm cho toàn bộ cơ thể phát triển, trong đó chiều cao và vòng 3 được tác động trực tiếp.

Sau 1 tháng luyện tập động tác kéo giãn chân đúng kĩ thuật, đều đặn, chiều cao của bạn có thể tăng 4cm, thậm chí tăng tối đa khoảng 7,2cm. Bên cạnh đó, vòng 3 cũng “nẩy” hơn tận 5cm. Nhờ vậy mà bạn có thể tự tin diện những trang phục mà mình yêu thích.