Mẹo giúp răng bị ố vàng trở nên sáng bóng khi ngâm nước này trong 3 phút

MeoCuaTui Làm Đẹp

Ngậm nước này 3 phút, răng ố vàng thành trắng bóng và không còn 1 chút cao răng nào :)

Đây là loại dung dịch an toàn, lành tính, có hiệu quả cực kỳ tốt trong việc làm sạch cao răng, mảng bám đồng thời trả lại cho bạn hàm răng trắng khỏe khó tin

1. Súc miệng bằng dầu dừa 

tinh dầu dừa làm trắng răng hình 2tinh dầu dừa làm trắng răng hình 2

Súc miệng bằng dầu là một phương pháp làm đẹp răng miệng được người Ấn Độ sử dụng từ rất lâu. Họ quan niệm rằng sức khỏe răng miệng có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe tổng thể con người. Phương pháp súc miệng bằng dầu rất đơn giản, lành tính và cực kỳ rẻ tiền.

Nguyên lý của phương pháp này rất đơn giản đó là dầu hòa tan dầu. Tất cả những mảng bám, chất bẩn trong quá trình chúng ta ăn thức ăn sẽ bám rất chắc lên bề mặt men răng. Chúng là nguyên nhân gây ra chứng sâu răng, làm răng ố vàng và yếu đi, thậm chí gãy răng. Khi súc miệng với dầu, các phân tử dầu sẽ tách các chất bẩn ra khỏi men răng một cách rất nhẹ nhàng, sau đó khi đánh răng và súc miệng lại, chúng sẽ bị cuốn trôi ra khỏi khoang miệng của bạn mà không làm hại men răng.

Trong phương pháp này, bạn có thể sử dụng dầu dừa, dầu olive hoặc bất cứ loại dầu thực vật nào có trong nhà. Ngậm trong miệng mỗi lần khoảng 10ml dầu, súc khoảng 2 phút rồi nhổ. Ở lần súc cuối bạn ngậm lâu hơn một chút, khoảng 5 phút rồi mới nhổ. Sau đó, để sạch dầu, bạn hãy đánh răng như bình thường với bàn chải và kem. Khi đó, bạn sẽ cảm nhận được khoang miệng sạch sẽ, hàm răng trắng bóng mà không bị ghê răng, hại men răng. 

2. Hỗn hợp nước Soda

Phương pháp thứ hai cũng được nhiều người áp dụng là súc miệng với hỗn hợp nước soda chanh muối. Đây là loại nước lành tính và có công dụng làm trắng răng hiệu quả. Đồng thời, soda không gây hại men răng quá mức.

làm trắng răng với soda hình 1

Nguyên liệu:

- 1 lon soda không đường

- Nửa quả chanh

- 2 thìa muối

Cách làm:

Rót 200ml soda ra ly, đợi cho hết bọt, bạn vắt nước cốt nửa quả chanh và cho 2 thìa muối vào khuấy đều. 

Đánh răng bình thường, sau khi đánh răng, bạn súc miệng với hỗn hợp này nhiều lần, ngậm 15 phút rồi nhổ. Thực hiện mỗi ngày vào buổi tối trước khi ngủ trong vòng 1 tuần để có hàm răng trắng bóng, sạch mảng bám và cao răng.