Mẹo triệt lông vĩnh viễn tại nhà cực hiệu quả

MeoCuaTui Làm Đẹp

Những đám lông xấu xí trên cơ thể luôn khiến bạn gái cảm thấy phiền toái mỗi khi diện đồ. Chậm nhưng mà chắc, những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp đánh bay đám lông đáng ghét và ngăn ngừa nguy cơ chúng mọc quay trở lại mất thẩm mỹ cho da. Công thức này hoàn toàn 100% từ nguyên liệu tự nhiên, không độc hại và lành tính cho da.

Nếu bạn chỉ cần biết 1 trong 6 mẹo này thì cả đời chẳng bao giờ cần tẩy lông thêm lần nào nữa !

1. Bột đậu gà

Hòa một thìa bột đậu gà với chút sữa chua thành hỗn hợp mịn đặc rồi đắp lên da, bạn sẽ bất ngờ vì những sợi lông thưa dần và làn da trắng sáng trông thấy.

2. Hỗn hợp chanh đường

Hỗn hợp thần thánh này sẽ giúp đánh bật các sợi lông đáng ghét một cách cực kì dễ dàng mà không hề đau đớn. Bạn trộn đường với nước cốt chanh thành hỗn hợp sệt, sau khi làm sạch vùng da cần tẩy lông thì thoa chúng lên rồi rửa lại với nước sạch. Không chỉ có tác dụng tẩy lông mà chanh còn giúp da sáng lên tự nhiên rất an toàn.

3. Bột mì

Làm ẩm bột mì với một chút nước, nhào mịn rồi thoa hỗn hợp này lên da theo hướng ngược với chiều lông mọc. Các sợi lông sẽ nhanh chóng bị đánh bay, trả lại vẻ trắng sáng và mịn màng tự nhiên cho làn da của bạn.

4. Đá bọt

Chà một chút đá bọt lên vùng lông theo chuyển động tròn, cách này sẽ giúp nang lông mỏng và hạn chế tối đa sự phát triển của những đám lông mới.

5. Trà bạc hà lục

Chỉ cần uống trà bạc hà lục đều đặn mỗi ngày, bạn có thể giảm bớt quá trình sản sinh hormone androges – nguyên nhân khiến lông cơ thể phát tiển.

6. Lòng trắng trứng

Chỉ cần tách lấy một lòng trắng trứng rồi đắp lên vùng da cần tẩy lông, đợi chúng khô lại rồi lột ra và rửa sạch với nước là được. Áp dụng 2-3 lần mỗi tuần để mang lại hiệu quả rõ rệt.

Chúc các bạn thành công <3