Bí quyết để có Cậu Ấm 99% thành công! Sinh CON TRAI dễ hơn con gái gấp nghìn lần

MeoCuaTui Mẹ Và Bé

Tiết lộ dưới đây sẽ khiến các bạn ngạc nhiên, đây cũng là tin vui đối với những cặp vợ chồng đang thực hiện các biện pháp khoa học lẫn mẹo vặt dân gian để “canh” cho bằng được cậu quý tử nối dõi…

Bí quyết để có Cậu Ấm 99% thành công 1

Theo cơ chế thụ thai thì việc sinh con trai hay con gái là phụ thuộc phần nhiều vào tinh trùng của người chồng. Vì tất cả trứng của người phụ nữ đều chứa nhiễm sắc thể X, trong khi đó nam giới lại sản xuất ra hai loại tinh trùng mang nhiễm sắc thể X và Y.

Nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể X thụ tinh với trứng thì sẽ sinh con gái (X-X), còn nếu tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thụ tinh với trứng thì sẽ sinh con trai (X-Y). Vậy việc sinh con trai là phụ thuộc vào việc làm thế nào để cho tinh trùng Y có thể gặp được trứng. Việc này tưởng như rất khó nhưng hóa ra cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các gợi ý sau:

Tạo chất lượng tinh trùng

Các bác sĩ cho rằng nếu có lượng tinh trùng dồi dào, chất lượng thì khả năng sinh con trai sẽ cao hơn. Khi nhìn dưới kính hiển vi, người ta nhận thấy trong một mẫu tinh dịch bình thường thì lượng tình trùng mang nhiễm sắc thể Y cao hơn tinh trùng mang nhiễm sắc thể X. Tuy nhiên, với người giao hợp nhiều và nhịp độ cao (mỗi ngày một lần hoặc nhiều hơn) thì lượng tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y lại giảm.

Vì thế, nếu muốn sinh con trai thì nên giao hợp thưa đi để đảm bảo chất lượng và trước ngày trứng rụng thì các chàng nên giữ gìn sức khỏe để đến ngày trứng rụng, khả năng đưa các “kỵ binh” của mình cán đích thành công là rất cao.

Bí quyết để có Cậu Ấm 99% thành công

Canh ngày rụng trứng

Nếu muốn sinh con trai thì nên quan hệ vào ngày trứng rụng. Vì các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y thường mạnh và bơi nhanh hơn nên sẽ đến đích trước các tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y. Tuy nhiên, chúng lại có nhược điểm là “yểu mệnh” hơn các tinh trùng mang nhiễm sắc thể X, chúng chỉ sống khoảng 24 giờ, nên giao hợp vào thời điểm trứng rụng, hoặc ngay sau khi trứng rụng thì khả năng sinh con trai sẽ cao (trứng có thể tồn tại 1-2 ngày sau đó sẽ tự tiêu hủy). Còn nếu muốn canh con gái thì phải quan hệ trước ngày trứng rụng khoảng 2 ngày. Nhưng để tính được thời điểm trước khi trứng rụng không phải là đơn giản, chưa kể là trứng có thể rụng sớm hơn bình thường do yếu tố tâm lý hoặc ngoại cảnh tác động. Và để xác định ngày trứng rụng lại khá đơn giản.

Ngày trứng rụng thường rơi vào giữa chu kỳ, với một người có chu kỳ kinh khoảng 28 – 30 ngày thì ngày trứng rụng là ngày 14 – 16. Đơn giản hơn thì có thể tình rằng 14 ngày sau khi trứng rụng thì sẽ đến ngày hành kinh.

Nếu muốn sinh con trai thì nên quan hệ vào ngày trứng rụng

Nhưng nếu chu kỳ không đều thì có thể tính ngày trứng rụng bằng cách mua bộ thử nước tiểu để xác định ngày rụng trứng. Nếu thấy độ LH trong nước tiểu vượt lên cao thì khoảng 12 – 24 giờ sau trứng sẽ rụng.

Đo thân nhiệt cũng là cách để xác định ngày trứng rụng. Vào mỗi buổi sáng trước khi bước ra khỏi giường, bạn nên đo thân nhiệt, nếu trứng chưa rụng thì thân nhiệt thấp, dưới 37 độ C. Khi trứng rụng rồi thì nhiệt độ sẽ tự nhiên vượt lên trên 37 độ C.

Và dấu hiệu khi quá trình rụng trứng bắt đầu đó là dịch tiết từ âm đạo chuyển thành trong, nhớt, dịch nhầy. Nó hơi ướt và có thể kéo căng như lòng trắng trứng gà sống và thông thường khá dễ nhận biết. Hãy chú ý và đó là dấu hiệu rõ ràng bạn đang rụng trứng.

99% vợ sinh BABY BOY nếu chồng ăn những thứ trái cây này

Tập 1 của em là con gái năm nay 4 tuổi, tập 2 là con trai vừa mới thôi nôi xong

Hihi, mãi đến giờ ẵm con trai trên tay mà em vẫn còn không tin là sự thật nữa đó các mẹ. Chẳng là chồng em cháu đích tôn nên đứa đầu là con gái rồi, đứa sau ông bà nội cười cười bảo ráng sao cho ra được đít nhôm nha.

Mặc dù ông bà không gây áp lực gì nhiều nhưng nhìn ông bà em biết 2 cụ cũng trông mong lắm. về phần 2 vợ chồng em, tuy quan niệm sinh con nào cũng được, miễn con khỏe mạnh là okie nhưng trong thâm tâm vẫn muốn đủ nếp đủ tẻ.

Vậy là cả 2 lên kế hoạch săn con trai. Qua nghiên cứu kinh nghiệm của người đi trước + nghiền ngẫm tài liệu, 2 vợ chồng thấy cách này là ổn nhất nên áp dụng theo nè, vì nó không bổ ngang cũng bổ dọc mà lại dễ thực hiện nữa. Đó là chú trọng vào chế độ dinh dưỡng các mẹ ạ, nên áp dụng từ 3 tháng trước khi có bầu, đặc biệt nhớ món chuối… chuối… chuối thần thánh nha!

Chế độ dinh dưỡng cho chồng

Theo đó, để sinh con trai người chồng cần phải ăn những thực phẩm giúp cơ thể sản sinh nhiều tinh trùng khỏe mạnh, đặc biệt là tinh trùng Y.

– Chuối: Thực phẩm ưu tiên số 1, ăn 2 trái mỗi ngày để nâng cao chất lượng và sức sống dẻo dai của tinh trùng

Theo nhiều nghiên cứu, chuối là loại trái cây rất tốt cho sức khoẻ và có chứa hàm lượng kali cao. Kali là loại chất có lợi cho tinh trùng, đặc biệt nó giúp tinh trùng Y khỏe hơn và có thời gian sống lâu hơn trong cơ thể phụ nữ. Điều này sẽ làm tăng khả năng cho tinh trùng Y gặp được trứng để thụ thai con trai. Do đó, người chồng nên ăn 2 quả chuối mỗi ngày để nâng cao chất lượng tinh trùng của mình nhé.

bí quyết sinh bé trai

– Các thực phẩm khác

+ Ớt chuông đỏ, cà rốt, cháo bột yến mạch

+ Măng tây, đậu Hà Lan, dâu tây

+ Thịt gà, trứng, hải sản, hạt bí đỏ

+ Rau xanh, quả bơ, các loại đậu

+ Cá hồi, cá cơm, hạnh nhân.

Chế độ dinh dưỡng cho vợ

Tuy việc sinh con trai, con gái hoàn toàn phụ thuộc vào chồng nhưng người vợ cũng cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng của mình để tăng chất lượng trứng cũng như tạo môi trường âm đạo phù hợp cho tinh trùng Y đế quá trình thụ thai bé trai được diễn ra dễ dàng. Và em đã ăn những thực phẩm này!

– Mật ong: giúp bạn và thai nhi khỏe mạnh, dẻo dai.

– Thịt bò, cá biển mặn, giàu kali và natri giúp bạn sinh con trai.

– Trái cây tươi như chuối, cam, quít… giàu kali tốt cho việc sinh con trai.

– Khoai tây, nấm, atiso, mùi tây, đậu hà lan, ngô hạt.

Đó, vợ chồng em đã áp dụng cách này và sinh ra một thằng cháu đít nhôm cho ông bà. Hihi, hôm nay nhân thôi nôi con em chia sẻ câu chuyện của mình để các mẹ nào đang hóng con trai tham khảo thử xem nhé!